Thông tin chi tiết

Xi măng Lavica


Xi măng Lavica PCB40 được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt và tuân thủ Tiêu Chuẩn Quốc Gia TCVN 6260:2009. Công nghệ sản xuất được kiểm soát bởi hệ thống Quản Lý Chất Lượng Hiện Đại luôn cho bê tông cường độ phát triển lâu dài bền vững và chịu lực tốt.

 

Ưu điểm:

 - Giá trị tối ưu

 - Chắc móng, đẹp Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE tường, chịu lực tốt, bảo vệ vượt trội

 - Bê tông vừa có cường độ cao, rút ngắn thời gian thi công và giảm lượng xi măng cần dùng

 - Giảm nguy cơ nứt bê tông có nhiệt thủy hóa

 - Chế tạo vữa xây, tô có độ dẻo cao, cường độ cao

 - Chất lượng ổn định

 

Ứng dụng:

 - Xi măng Lavica Portland hỗn hợp PCB40 được sử dụng cho hầu hết các loại công trình từ nhà ở dân dụng đến các cao ốc văn phòng, các dự án,...

 

Tiêu chuẩn TCVN 6260:2009 loại PCB40 trên bao bì

 

 Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:2009 là tiêu chuẩn được áp dụng chính thức và bắt buộc đối với sản phẩm xi măng hỗn hợp tại Việt Nam hiện nay. PCB30,40 hay 50 là các loại xi măng do có cường độ chịu nén tối thiểu của mẫu vữa sau 28 ngày khác nhau, theo tiêu chuẩn gọi là "mác xi măng". Loại xi măng có "mác" càng cao thì bê tông sẽ có khả năng chịu lực tác động càng lớn, dẫn đến tăng độ bền vững của ngôi nhà.

 

 Do đó việc lựa chọn từng loại xi măng rất quan trọng vì ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Các nhà sản xuất và nhà thầu uy tín khuyên dùng sản phẩm PCB40 nhằm đảm bảo độ bền chắc của ngôi nhà. Xi măng PCB40 cho cường độ bê tông cao không những phù hợp với các hạng mục cần sự kiên cố như: móng, nền, sàn, cột...mà còn tốt cho việc xây tô. Cùng với các yêu cầu nhãn hàng hóa theo Nghị định số 89/2006/NĐ-CP, luật hiện hành quy định các nhà sản xuất phải công bố rõ ràng "mác" xi măng trên vỏ bao. Người tiêu dùng cần lưu ý chọn đúng sản phẩm xi măng ghi rõ PCB40 trên vỏ bao để đảm bảo chất lượng của ngôi nhà mình.

 

 Hiểu rõ các tiêu chuẩn xi măng để chọn sản phẩm phù hợp và mục đích sử dụng.